ทีมตุลาคม แตกแล้วจ้า💖🫶🏻

กำหนดคลอด20 ตุลา แตก16 ตุลา เวลา21:58 เป็นผู้ชายครับ💖 3570 กรัม🤍 ผ่าคลอด+บล็อกหลัง แผลแม่ๆเริ่หายปวดกันตอนไหนคะ

ทีมตุลาคม แตกแล้วจ้า💖🫶🏻
2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดบล็อกหลังน่ากลัวมั้ยคะแบบว่าเรารู้ตัวตลอด

6mo ago

ตอนแรกก็กลัวคะแม่ พอบล็อกหลังเราคือชาไปหมดเลย ขยับไม่ได้ หลังจากยาหาย ก็ขยับตัวได้ปกติตั้งแต่วันแรกคะ เดินบ่อยๆ

ยินดีด้วยค่า