จากที่โพสขอกำลังจัยส์ ตอนนี้คลอดน้อง

กำหนดคลอด15กันยายน63 ตอนนี้คลอดน้องแล้วนะค่ะ เกิดวันพฤหัสบดี ที่27เดือนสิงหาคม63น้ำหนัก2870กรัม อายุครรภ์37+2วัน ตอนนี้หนูรอคุณพ่ออยู่นะค่ะ ชื่อเด็กหญิงนูรีน แท่นสุวรรณ

จากที่โพสขอกำลังจัยส์ ตอนนี้คลอดน้อง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้15กันยายังเงียบๆยุ่เลยคร้า

***กำลังใจ*** ยินดีด้วยค่ะ