ช่วยตั้งชื่อเล่นให้น้องหน่อยค่ะ

เป็นผู้ชาย เกิดวันพฤหัสบดี 6/2/63

ช่วยตั้งชื่อเล่นให้น้องหน่อยค่ะ
23 ตอบกลับ

ถ้าไม่อ่านเพศก่นึกว่าผู้หญิง น่าเกลียดน่าชัง ชื่อกาฟิว ก่น่ารักนะคะ

น้องน่ารักมากเลยค่ะ💓💓ชื่อ​ เดียร์​ดีไหมค่ะ (ที่แปลว่าที่รัก, สุดที่รัก)​

5y ago

ความหมายดีมากเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

แทน เป็นตัวแทนที่แทนความรู้สึกดีๆให้กันและกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ชื่อน่ารักความหมายดีมากเลยค่ะ

น้องน่ารักจังค่ะ พ่อแม่ชอบตัวอักษรอะไรค่ะ

5y ago

ยกเว้น ด ต ธ ท น นอกนั้นได้หมดเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักจังเลย ^^

ยินดีด้วยค่ะ น้องซิกซ์ Six

วี บาส บูม บอม แบง ปัน

น่ารักจังเลยจ้า

ภูผาคะน่ารักดี

เทียนหอม