37+1 แม่คลอดก่อนวันนัด

กำหนดคลอด 15 ก.ค 63 แต่น้องอยากออกมาก่อน มีเลือดปนมูก หมอเลยให้นอนโรงบาล 27 มิย 63 และน้องก็ไม่กลับหัว คุณพ่อหมอเลยจัดการผ่าเลย #เรเน่น้อย 3290 กรัม

37+1 แม่คลอดก่อนวันนัด
41 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ( 37+1 แล้วไม่ได้แปลว่าก่อนกำหนดนะคะ อยู่ในกำหนดแล้วค่ะ แค่คลอดก่อนวันที่คาดการณ์ว่าจะคลอดค่ะ)

ถ้า37ขึ้นไม่ได้คลอดก่อนกำหนดค่ะถ้าต่ำกว่า37นั้นคือคลอดก่อนกำหนดยินดีด้วยค่ะแม่น้องจ่ำม่ำดีน่ารักน่าซัง

กำหนดคลอด 15 ก.ค. แต่นอนโรงพยาบาล 27 ก.ค. แอบงงนิดนึงค่ะ แม่จะบอกว่า 27 มิ.ย.ป่ะคะ

4y ago

อิอิ แอบติงนิดนึง แฮะๆ

37w ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดนะคะ เด็กพร้อมออกแล้วค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ

น่ารักน่าชัง 37+ ไม่ถือว่าก่อนกำหนดนะคะ ตามเกณฑ์สามารถคลอดได้ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะไม่ได้คลอดก่อนกำหนดนะคะสามารถคลอดได้แล้วค่ะ

น้องจ้ำม้ำมากเลย บ้านนี้ 6 กค ยังลุ้นอยุ่ทุกวันเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ไม่ได้คลอดก่อนกำหนดนะคะ ถ้า37 w อะคะ

เราคลอด34+4เองค่ะกำหนดคลอด20เมษา63แต่คลอด13มีนา63.ค่ะ

37สัปดาห์ขึ้นไปไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดจ้า