น้ำนม

กำหนดคลอด13สิงหาคม แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บคลอด คุณหมอบอกถ้าวันที่13ยังไม่คลอดต้องผ่า ไม่งั้นก็ต้องเร่งคลอด กลัวมากเลยค่ะ น้ำนมก็ไม่มีนมเหี้ยวมากเลยค่ะ กลัวไม่มีนมให้ลูกกิน ลูกคนแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยว​หลังคลอด ลูกดูดกระตุ้นก็มีเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

14สิงหาคมค่ะ. เงียบมาก

4y ago

เหมือนกันค่ะ กว่าจะนอนได้ ตี2-ตี3 😊😆