ปวดท้องน้อย

ตั้งครรภ์13 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องน้อยเป็นบางครั้้ง อันตรายมั้ยคะ กลัวมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกถือว่าปกติค่ะ มดลูกขยายตัว พยายามนอนพักผ่อนเยอะๆนะค่ะ พยายามอย่าเดินเยอะเกินค่ะ😍

ลองสอบถามคุณหมอดูนะคะเพื่อความปลอดภัย