35wk.แม่บ้านไหนปวดเอวลงสะโพกไหมคะ นี่ปวดมากตอนนอนพลิกตัว ลุกนั่งลำบากมาก. เดินเหมือนคนเป็นกระดูกทับเส้นเลยคะ

6 ตอบกลับ

ปวดมากค่ะเราพึ่ง20วีคเองแต่เพราะท้องสองมั่งค่ะ เคยบล็อกหลังมา

เป็นเหมือนกันค่ะ พอ36wหายไปเองแต่มาเจ็บช่วงสะโพกกับจิมิแทน

เราก็เป็นค่ะ 34 w. เท่าที่อ่านดูบอกปกติช่วงที่ท้องแก่ค่ะ

ตอนนี้ท้อง5เดือนก้เปนยุค่ะ​ เครียดเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันค่ะ 8 เดือน

ปวดมากค่ะแม่