แตกก่อนไม่รอแล้วงับ

กำหนดคลอด10เมษา65แต่น้ำคล่ำเดิน14มีนา65หมอทำคลอดให้วันนั้นเลยอายุครรภ์36+1น้องมีภาวะน้ำหนักตัวน้อย2340กรัมหายใจเหนื่อยหอบนอนnicu3คืนแถมมีโรคG6PDเพิ่มมาอีก(เม็ดเลือดแดงแตกง่าย)ตอนนี้ออกจากรพ.แล้วกินมแม่ล้วนทั้งปั๊มทั้งเข้าเต้า(แม่หัวนมไม่มี)ใช้จุกซิลิโคนจุ๊บเผื่อให้น้องได้เข้าเต้าตอนนี้ได้1อาทิตย์แล้วกินนมเก่งมากแม่

แตกก่อนไม่รอแล้วงับ
1 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะแม่ 💖