แตกแล้วจ้าา

กำหนดคลอด10ม.ค63แต่หนูคลอดก่อนกำหนอด18ธ.ค62 คับ36สัปดาห์6วัน หนักแรกเกิด2770กรัมหนูเป็นผู้ชายคับบ เเข็งแรงสมบูรณ์ดี

แตกแล้วจ้าา
54 ตอบกลับ

กำหนด10 ม.ค.63 เหมือนกันเลยค่ะ อยากแตกจะแย่เเล้วว. อยากเห็นหน้าลูกแล้ว. สงสัยอยากเกิดปีหน้าจริงๆ อาการเงียบกริบเลยย❤

4y ago

เหมือนกันเลยย🥰👶🏻

ดีใจด้วยคะ อยากแตกแล้ว น้ำหนักเราเด้งสูงขึ้นแล้ว กลัวเด็กตัวใหญ่มาก เราเป็นคนตัวใหญ่ด้วยคะ

ทีมมกราคมเริ่มคลอดกันแล้วหราาา ตื่นเต้น 😊 ยินดีด้วยนะค่ะ 😍

ยินดีด้วยนะคะ อยากคลอดบ้างแล้ว38 วีคยังเงียบอยู่เลย

กำหนดเดียวกัน ยังเงียบอยู่เลยจ้า ยินดีด้วยนะค่ะ

จิ้มลิ้ม​ดีค่ะ​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้7มค ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะคะ😘แม่ผ่าคลอดรึคลอดเองค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 38w ยังเงียบอยุ่เลย

ยินดีด้วยจ้า น้องน่าชังจังค่ะแม่😍😍