ทีมพฤศจิกายน

กำหนดคลอด10พ.ย.ตอนนี้39w2dแล้วยังเงียบยุเลยจ้า🤣🤣 ครบ40wหมอนัดตรวจภายในสงสัยตัวเล็กไม่อยากออกจริงๆมั้งนี🤣🤣

ทีมพฤศจิกายน
30 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด20/11/63วันนี้ได้ผ่าแล้วจ้า 38วีคพอดี น้องน้ำหนัก3175 แต่แม่ท้องเล็กนะ #เจ็บแผลที่สุดในสามโลก