ทีมพฤศจิกายน

กำหนดคลอด10พ.ย.ตอนนี้39w2dแล้วยังเงียบยุเลยจ้า🤣🤣 ครบ40wหมอนัดตรวจภายในสงสัยตัวเล็กไม่อยากออกจริงๆมั้งนี🤣🤣

ทีมพฤศจิกายน
30 ตอบกลับ

39+2 เหมือนกันค่ะ โดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วก้อยังเงียบ คุณหมอบอกว่าภายในอาทิตย์นี้ไม่คลอด เตรียมขึ้นเขียงจร้าาาา 😅😅😅😅

4y ago

ไม่เจ็บค่ะ หมอแค่ล้วงๆกวาดมดลูกให้บางขึ้น 😁😁

บ้านนี้กำหนดคลอด20/11/63วันนี้ได้ผ่าแล้วจ้า 38วีคพอดี น้องน้ำหนัก3175 แต่แม่ท้องเล็กนะ #เจ็บแผลที่สุดในสามโลก

เหมือนบ้านนี้เลยคะ เงียบกริบ สงสัยชอบอยู่ในท้องแม่มากกว่า วันจันทร์นี้ถ้าไม่ออกหมอจะกระตุ้นให้แล้ว

บ้านนี้37w เจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ เป็นๆหายๆ ไปหาหมอที่ไรหมอก็บอกปกติดี

39+2 นัดหมอผ่าวันที่ 12 นึ้ค่ะ สู้ๆนะคะ แม่บ้านนี้ไม่อยากคลอดธรรมชาติค่ะ

กำหนด 9 พ.ย. ตอนนี้มีมูกปดเลือดออกมา รอลุ้นค่ะว่าจะเจ็บท้องตอนไหน

4y ago

เคยโดนเร่งไหมค่ะ เจ็บไหมค่ะตอนเร่ง

วันที่ 10 พ.ย เหมือนกันค่ะ ตรวจภายในแล้วไม่มีอะไร รอค่ะอยากแตกแล้ว

39w ยังเงียบเหมือนกันค่ะถ้าครบกำหนดคงต้องได้ผ่าแล้ว😂

38w.แต่ลูกยังเงียบอยู่เลยแม่อยากแตกแล้วลูกจ๋า🤣

บ้านนี้นัด09/11/63ม่มีอาการเลยจ้าาา 😂เงียบดีมากก555555