ตั้งครรภ์

กำหนดคลอด บ้านไหนกำหนดคลอด ธันวา บ้างคะ กี่วีคกันแล้วเอ่ย ขอดูท้องแม่ๆกำหนดคลอดธันวาหน่อยค่ะ

225 ตอบกลับ

35+4 กำหนด10ธันวาค่ะ อึดอัดมากๆอยากคลอดแล้ววว😁

คุณหมอบอกไม่เกิน 11 ธค. ค่ะ วันนี้ 11 วีคพอดีเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 11 ธค.ค่ะ ตอนนี้ 35+3 แล้วค่ะ ☺

กำหนดคลอด3ธันวาคะ​ตอนนี้​12wพอดีเลย

34+1 ค่ะ กำหนด21ธันวา แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้ 20ธ. ค. จ้า. ตอนนี้ 10w 2d

8 ธ.ค.จ้า ตอนนี้เริ่มปวดจี้ดๆบริเวนจิมิ

9w 6 Dกำหนดคลอด 10 ธันวาคมท้องคนที่2ค่ะ😊😊

5y ago

วันเดียวกันเรย😊😊

บ้านนี้10+3วีคคะกำหนดผ่าคลอด7ธันวาค่ะ

19w3วันคะ กำหนดคลอดวันที่28ธันวาคะ ท้องแรก

5y ago

บ้านนี้21วีค+2 ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะแต่ท้องเล็กมากค่ะแม่