39 w ยังเงียบกริบ

กำหนดคลอด 19 สิงหา นี้ ถ้ายังไม่ปวดคลอด หมอบอกจะ ฉีดยากระตุ้น ทางสายน้ำเกลือคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ ท้องแรกกังวลมากๆเลย

39 w ยังเงียบกริบ
42 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะกำหนดคลอด20สิงหานี้ปวดท้องยุ2วันแล้วน้ำยังไม่เดินหมอนัดอีกที14นี้ไม่ไหวแล้วอยากคลอดมากตอนนี้39wแล้ว