39 w ยังเงียบกริบ

กำหนดคลอด 19 สิงหา นี้ ถ้ายังไม่ปวดคลอด หมอบอกจะ ฉีดยากระตุ้น ทางสายน้ำเกลือคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ ท้องแรกกังวลมากๆเลย

39 w ยังเงียบกริบ
42 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+4 เมื่อวันเสาร์ไปกวาดปากมดลูกมาครั้งนึง ไม่มีอาการใดๆจนกระทั่งตอนนี้ วันที่ 15 นี้ขอคุณหมอผ่าเลยค่ะ 😂

กำหนด19เหมือนกันเลยค่ะ เงียบกริบเหมือนกันเลยค่ะ ทำเอากังวลใจนิดๆไปเลยค่ะ เฝ้ารอสังเกตุอาการทุกวันเลยค่ะ

เคย41ยังไม่ปวดหมอฉีดยาเร่งคลอดให้ขอกับมานอนรอดูอาการที่บ้านผ่านไปเกือบ1อาทิตย์ไม่ปวดอีกขอผ่าเลย

ไม่ต้องกลัวค่ะแม่ ฉีดยากระตุ้นก็จะปวดท้องมากหน่อย แต่ก็แล้วแต่คนค่ะ สู้ๆค่ะเดี๋ยวมันก็ผ่านไป

กำหนด19สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่วันนี้คลอดแล้ว น้ำเดินตั้งแต่เมื่อคืน สู้ๆคะแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอแล้ว

บ้านนี้จ้าเร่งคลอดผ่านสายน้ำเกลือตอน39Wจ้า เราเร่งเพราะปวดท้อง2วันแต่ปากมดลูกไม่เปิด

5y ago

เรามีมูลเลือดออก หมอเลยเร่งคลอดให้ แต่น้ำไม่เดินได้เจาะน้ำคร่ำเอา

กำหนด19เหมือนกันเลยค่ะ หมอนัด18ถ้าไม่มีอาการปวดคลอดจะกระตุ้น เร่งคลอด ท้องแรกด้วยคะ

บ้านนี้ 39 +2 เงียบกริบ เหมือนกันค่ะ ถ้าไม่มีอาการ 14 นี้ ก็จะโดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดเมื่อวาน12สิงหาค่ะเลยกำหนดมาแล้วด้วย ยังไม่ปวดคลอดไรเลยค่ะ

5y ago

กำหนดคลอด12สิงหาเหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววที่จะคลอด

บ้านนี้39+3ค่ะ คลอด19สิงหาเหมือนกันค่ะ อาการยังเงียบกริบอยู่เรยค่ะ