ท้องแรก

กำหนดครอด8กันยาแม่ๆบ้านไหนครอดเดือนกันยาบ้างคะแล้วมีใครครอดก่อนที่หมอกำหนดกี่วันคะ

ท้องแรก
69 ตอบกลับ

19 กันยา เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้ว อยากแตกมากๆ😂

บ้านนี้กำหนด21กันยา ตอนนี้เจ็บเตือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ 14 ก.ย. ค่ะ ยังไม่มีวี่แววว่าจะมาเลยค่ะ

5y ago

ตอนนี้น่าจะประมาณ 2,800 ค่ะ ยังไม่ได้ซาวอีกเลยค่ะ

บ้านนี้ กำหนด12กันยาคะ ตอนนี้เจ็บเตือนแล้ว

เรานัดผ่า 19 กันยาค่ะ มีเจ็บเตือนเรื่อยๆ

13กันยาจ้า. ดิ้นเก่งมาก. อยากเเตกเเล้ว

10 กันยายน ค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

น้องดิ้นเก่ง แข็งบ่อยหน่อยๆ 😁

12กันยา. อยากแตกแล้วจ้า37+4

11กันยาท้องเเข็งบ่อยค่ะ

5y ago

กำหนดวันเดียวกัน มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ