ท้องแรก

กำหนดครอด8กันยาแม่ๆบ้านไหนครอดเดือนกันยาบ้างคะแล้วมีใครครอดก่อนที่หมอกำหนดกี่วันคะ

ท้องแรก
69 ตอบกลับ

25กันยาจ้า ท้องแข็งบ่อยมาก

19กันยาจ้าท้องแข็งบ่อยมากๆ

3y ago

บ่อยขนาดไหนค่ะกันยาเหมือนกันค่ะ

4 จร้า นังุไม่มีอาการเลย

8กันยาเหมือนกันเลยค่ะ

คลอด8กันยาเหมือนเราเลย

12กันยาจ้าดิ้นเก่งมาก

14ก.ย ค่ะ เงียบกิบเลย

3y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ความเป็นจริงจะตรงไหมนะ😁😁😁

ของแม่กำหนด10ก.ย จ้า😊

8 ก.ย. เหมือนกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด​ 7กันยาค่ะ