กำหนด 8พย อยากแตกแล้วจ้า ท้องปั้นมา 4-5 วัน นอนยากมากท้องแข็งจะคลอด หรือลูกโก่งตัว แต่บ่อยมากๆๆ แบบนี้ใกล้แตกยังค่ะ ไม่มีตกขาว ไม่มีเมือก

กำหนด พย ไปถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ

กำหนด 8พย อยากแตกแล้วจ้า
ท้องปั้นมา 4-5 วัน นอนยากมากท้องแข็งจะคลอด หรือลูกโก่งตัว แต่บ่อยมากๆๆ แบบนี้ใกล้แตกยังค่ะ ไม่มีตกขาว ไม่มีเมือก
2 ตอบกลับ

กำหนด 6พ.ย ยังไม่แตกเหมือนกัน อยากออกแร้ว ทำไงดี

นี้กำหนดคลอดที่7พยยังเงียบยุเลยค่ะ