ขอเสียง ทีม มิ.ย. หน่อยค่ะ

กำหนด 8กค. คลอด 30มิ.ย. บ้านนี้ปวดตั้งแต่เช้าแต่ขับรถหาซื้อทุเรียนกินก่อน😅 กลัวคลอดแล้วไม่ได้กิน ไปรพ.บ่ายโมง คลอดสี่โมงเย็นจ้า ทำหมันเรียบร้อย เพราะมีชายแล้วสามคน แอบหวังลูกสาวนานมาก คิดว่าคงไม่มีหวังแล้ว แต่คุณหมอเซอร์ไพร์สค่ะ ดีใจมากๆน้ำตาไหลเลย พ่อบ้านนี้ยิ้มไม่หุบเลย สมหวังสักที คุณตาคุณยายก็เช่นกัน บ้านชายล้วนมีสาวกับเขาสักที 😅ความเจ็บปวดที่งดงาม แม่ยอมแลก / อีกเรื่องคือ น้องดูดนมไม่เป็น นมแม่ นมขวด ก็ไม่เป็น นมแม่ตอนนี้ระบมมากค่ะ หัวนมแตกยับเยิน ร้องเสียงหลงเลยค่ะ เวลาน้องดูด เอาเหงือกงับแรงแล้วเอาลิ้นดัน มีวิธีแก้ไหมคะ 😑 เจ็บไม่ไหวแล้วค่ะ

ขอเสียง ทีม มิ.ย. หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าา

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ ☺💕

ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ 💕