แม่ๆทีมมิถุนามาแชร์อาการใกล้คลอดหน่อยค่ะ

กำหนด 6Jun20 อิแม่ไม่ไหวแล้ว ลาคลอดแล้วค่ะ ท้องใหญ่ไปไหมคะ เดินไม่ไหว ปวดหน่วง การบีบตัว 10กว่านาทีครั้ง แม่ๆทีมเดือน มิถุนายน มาแชร์อาการหน่อยนะคะ

แม่ๆทีมมิถุนามาแชร์อาการใกล้คลอดหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดไปหมดคะแม่อยากจิแตกแร้ว

สู้ๆค่ะแม่