39week

กำหนด5เมษา63 แต่คลอด29มีนา63 นอนรอคลอด2คืน ไม่มียาเร่งช่วย

39week
36 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เเต่ของบ้านนี้เงียบมากจ้า ไม่มีอาการอะไรเลยจ้า😅

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ​ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ​ 39+1w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้39+2ยังไม่แตกเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ😂 39+2w

อิจฉามากค่ะ บ้านนี้ก้5เมษา ปวดเตือนมาเปนอาทิตแต่ไม่ยอมออก

บ้านนี้ก้กำหนด5เม.ยค่ะเจ่บเตือนไปครั้งเดียวตอนนี้39+2w😂

กำหนดวันเดี๋ยวกันเลย บ้านนี้นิ่งจัง😂😂

กำหนด5เมษาเหมือนกันค่ะยังเงียบอยู่เลย

4y ago

สู้ๆนะคะ อีกไม่นาน

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักมาก

กำหนด 4เมษาแต่ตอนนี้เงียบมาก555