อยากอุ้มแล้ว

กำหนด 25 ก.ค เงียบมาก ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่มีมูก ไม่มีตกขาว ไม่มีเจ็บเตือน มีแม่บ้านไหนที่ไม่มีอาการเตือนก่อนคลอดไหมคะ

อยากอุ้มแล้ว
60 ตอบกลับ

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะเงียบมาก

กำหนด26นี้เหมือนกัน เงียบสนิดค่ะ

28ก.ค.ไม่มีอาการเตือนอะไรเลยจ้าา

เงียบเหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้ว

บ้านนี้23 มีตกขาวมาก มีมูกขาวๆๆ

เรากำหนดคลอด28ก.คแต่ออก14ก.คเฉย

ขอให้คุณแม่คลอดง่ายไปนะคะ

กำหนด27จ้า ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้39+2 เงียบกริบเลยจ้า

25 กค ยังเงียบเหมือนกันค่ะ