38w4d เงียบมาก ไม่มีอาการอะไรเลย อยากจะแตกมาก

20 ตอบกลับ

บ้านนี้มาครบปวดเตือนท้องปั้นแข็ง​ทุกๆวันคงไม่เกิน37/38​Week​อยากแตกอยากโล่งมากน้ำหนัก​ลูก​สาว2841แล้ว อิแม่เพลีย​🤣🤣✌️✌️

3y ago

💖💖💖✌️✌️✌️

บ้านนี้37wปากมดลูกเปิด3เซน แต่ไม่เจ็บท้อง แอดมิตรพ.2คืนหมอให้กลับมานอนรอเจ็บท้องค่อยไปคลอด อิแม่ลุ้นอยู่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

38+4 แล้วปั้นและปวดเหมือนท้องเมนมา3วันละแต่ยังไม่ถี่ไม่มีมูกอะไรเลยมาเป็นพักๆแล้วก็หาย

3y ago

แอบลุ้นทุกวันเลยย

39+4แล้วก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ รอจนท้องแตกแม่ตายใจว่าคงไม่แตกสุดท้าย38วีคแตกซะงั้น😭😂

3y ago

ตอนนี้ยังไม่แตก อีก1สัปดาลุ้นจะแตกไหม😆

เหมือนกันเลย 38+3 ได้แต่ตั้งตารอ ท้องปั้นบ่อยแต่ไม่ถี่มาก และยังไม่มีมูกเลือดเลยค่ะ

3y ago

รอวนไป อีกนิด😄

38วิคพอดีไม่ไหวแล้วค่ะปวดขาหนีบปวดจิมิ หยากแตกแล้วเหมือนกัน

3y ago

ปวดจิมิ หมือนกันแต่ปวดไม่มาก ไม่มีการเจ็บเตือนเลย สงสัยอยากอยู่ให้สุดสัปดา😆

38+6 มีอาการปวดท้องลงหลังกับลงก้นแร้ว กำหนด7กค.

3y ago

เช่นกันน๊าาา

37+6 มีแค่อาการท้องปั้น แต่ไม่ปวด อยากแตกมากค่ะ

3y ago

ใช่ๆ ได้แต่รอวนไป

ใช่ค่ะ38+5 ไม่มีอาการใดๆเลย อยากเห็นหน้าแล้ว😍

3y ago

ใช่ๆ ได้แต่รอวันเจอหน้า

เราคลอด 38+4 พอดีเลย / ใกล้แล้ว ๆ ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณงับบ😊