ไม่มีอาการ

36+4 ไม่มีอาการอะไรเลย แม่อยากคลอดแล้ว ไม่มีเจ็บเตือน เจ็บหลอกอะไรเลยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้าง

8 ตอบกลับ

พยายามอย่าปวดอย่ามีอากาตตอน36วีคค่ะมีได้หลัง37ขึ้นไปค่พไม่งั้นโดนยาระงับเพราะหมอไม่ให้ออกค่ะน้องยิ่งอยู่ในท้องยิ่งดีค่ะอยากออกน้องจะออกมาเองหลัง37ขึ้นไปค่า

1y ago

37 วีควันนี้ค่ะแม่เงียบมากๆ

บ้านนี้พึ่ง36wเจ็บเตือนทุกวันค่ะเดีนนิดหน่อยก็ไม่ได้จุกถึงตูดพูดแบบไม่อายนะแม่แค่จะตูดยังหน่วงเลย

1y ago

555 ทางนี้เงียบมาก แค่หนักพุงนิดหน่อยนอกนั้นไม่มีอาการเลยค่ะ

น้องจะสร้างบ้านอยู่ข้างในไม่ได้นะลูกออกมาให้แม่แม่ชื่นใจได้แล้ว อีกสักอาทิตย์ออกมาได้แล้วลูก

1y ago

555ท้องแรกก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 40 w ครบกำหนดไปหาหมอ หมอกระตุ้นให้ช่วงบ่าย ตกดึกปวดท้อง เช้ามาคลอดเลย

บ้านนี้33วิค เจ็บเตือนทุกวัน ท้อง3ค่ะ เจ็บขึ้นๆเรื่อยทุกวัน สงสัยน้องอยากจะออก

1y ago

พอบ่นไปเมื่อคืนรุ้สึกเจ็บๆท้องช่วงตี 2 เช้ามาหายปกติเฉยเลย

36วีคถ้าปวดท้องหมอก็ฉีดยาระงับนะคะต้อง37+ถึงคลอดได้แม่บ้านนี้โดนแล้วนะคะ

ใกล้แล้วแม่ ให้น้องคลอดหลัง37วีคน้าาา จะได้แข็งแรงเต็มที่งับ🤍🤍

1y ago

37 +1 เงียบมากค่ะ

บ้านนี้32w ท้องปั้นเจ็บเตือนทุกวัน พอ36 เงียบกริบคร่าา😄

1y ago

อันนี้เงียบมาตลอดจน 37 วีคแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณนะคะ