อยากอุ้มแล้ว

กำหนด 25 ก.ค เงียบมาก ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่มีมูก ไม่มีตกขาว ไม่มีเจ็บเตือน มีแม่บ้านไหนที่ไม่มีอาการเตือนก่อนคลอดไหมคะ

อยากอุ้มแล้ว
60 ตอบกลับ

บ้่านนี้คลอดแล้วจ้า 14 กค.

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ

บ้านนี้17 ก.ค ยังเงียบเลยจ้า

4y ago

กำหนดคลอดวันนี้เหมือนกันคะเเม่ เงียบบมากของแม่คุณหมอนัดอีกทีวันไหนคะ

อีกนิดเดียวแล้วค่ะสู้ๆ

19 ก.ค ไม่มีอาการไรเลยค่ะ

22กรกฎายังไม่คลอดเลยค่ะ

เงียบเหมือนกันเลยค่ะ

25 กค เจ็บเตือนแล้วค่ะ

28กค.เงียบพอกันค่ะ

4y ago

มดลูกเปิด3ซม.น้ำไม่เดินค่ะตอนนี้เงียบมาก

บ้านนี้คลอด41 wค่ะ