อยากอุ้มแล้ว

กำหนด 25 ก.ค เงียบมาก ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่มีมูก ไม่มีตกขาว ไม่มีเจ็บเตือน มีแม่บ้านไหนที่ไม่มีอาการเตือนก่อนคลอดไหมคะ

อยากอุ้มแล้ว
60 ตอบกลับ

23กรกฎา โดนกระตุ้นไปรอบนึง ยังเงียบๆอยู่คะ

กำหนด19 ก.ค ค่ะ ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกมาก😂

25 เหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้23 กรกฎาคม เจ้บเตือนนิดเดียวค่ะ

บ้านนร้กำหนดคลอด 17 กค. เงียบกริบเลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยคะเงียบเหมือนกัน

บ้านนี้กำหนด 26 ก.ค. ลุ้นอยู่ทุกวันค่ะ😅

กำหนด25เหมื่อนกันค่ะยังเงียบอยุ่เลย

กำหนด26ก.ค.ก็ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ

ของเรา26 กรกฎา ก็เงียบมากเช่นกันค่ะ