อยากอุ้มแล้ว

กำหนด 25 ก.ค เงียบมาก ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่มีมูก ไม่มีตกขาว ไม่มีเจ็บเตือน มีแม่บ้านไหนที่ไม่มีอาการเตือนก่อนคลอดไหมคะ

อยากอุ้มแล้ว
60 ตอบกลับ

กำหนดวันเดีย​วกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็เงียบ นอนชิวเลย😊

23กค.มีแต่ตกขาวแต่ไม่มากค่ะ อิแม่อยากออกแล้วค่ะ 39w

4y ago

วันเด่วกันเรยคร่...ยังนิ่งๆอยุ่เหมือนกัน

ยัง ไม่ มี อาการ เหมือน กัน ค่ะ กำหนด คลอด 30/07/63 จ้าาา

เหมือนกันจ้าอยากเจอหน้าแล้วยังเงียบยุเลยจร้า

ยิ่งรอยิ่งรู้สึกช้ามากๆค่ะบ้านนี้30ก.คเงียบมาก

เหมือนกันเลยจ้าาาา..บ้านนี้ก็นังเงียบๆ อยู่ 😂

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันด้วยยย

บ้านนี้ กำหนด 26 ก.คจ้า. เงียบเหมือนกันจ้า

กำหนดคลอดวันนี้ยังเงียบอยู่เหมือนกันเลยค่ะ

4y ago

พน.ก้อไปนอน รพ.เร่งคลอดล่ะจ้า

บ้านนี้กำหนด 20 ก.ค.ค่ะ เงียบกริบ นิ่งสนิทเลย