รอคลอด

กำหนด 1 มกราคม เตรียมของเรียบร้อยแล้ว รอแตกอย่างเดียว แต่ไม่มีวี่แววเจ็บท้องเตือนเลยคะ ตอนนี้38 + 4 week แล้ว แม่คนไหนคลอดบ้างแล้วค่ะ

รอคลอด
44 ตอบกลับ

บ้านนี้39+5 ยังเงียบอยู่เลยกำหนด12/01/63 ถ้าไม่คลอดสงสัยเจอยาเร่งแน่เลย14/01/63 ของพร้อมแม่พร้อมรอแตกอย่างเดียวจ้า!!

แม่ๆท่านไหนที่เกินกำหนดคลอดให้ไปหาหมอนะค๊ะเพราะมีเครสที่เกินแบบนี้แล้วเด็กก็กินน้ำคร่ำตัวเองค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้ค่ะ ยังเงียบอยู่เลย หมอบอกว่าอีก 2 อาทิตย์ไม่คลอดต้องให้ยาเร่งแล้ววว😭

5y ago

อาทิตย์ที่แล้วกระตุ้นปากมดลูกไปแล้วค่ะ อาทิตย์หน้าด้วยอีกรอบถ้ายังไม่คลอดอีก อาทิตย์ถัดไปหมอจะให้ยาเร่งละค่ะ ถ้ายังไม่ออกอีกก็คงจะต้องผ่า5555555

2มกราค่ะ อยากคลอดมากมาย หน่วงท้องมากๆ พับเสื้อผ้าลูกไปก็คิดไปหน้าตาลูกเราจะเป็นงัยน๊าา

3มกรา..มีปวดท้องเตือนแล้วค่ะ เพราะทำงานบ้านหนักมากค่ะ เตรียมพร้อมแล้วเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยจร้า เค้ามีอาการเจบๆแขงหายแต่ไม่ยอมออกได้ลุกชายจร้า

เรากำหนดคลอด 31 ธันวา ไม่มีอาการปวดเตือนเลย แม่บ้านนี้มีอาการปวดเตือนไหมค่ะ

38+1จ้า เตรียมหิ้วแล้วในท้องยังไม่อยากออกเลยอิแม่อยากเจอหน้าเเล้ว กำหนด4 ม.ค

กำหนด1/1/63เหมือนกันเลย. บ้านนี้ยังเงียบกริ้บเลยค่ะ. แต่แม่พร้อมหิ้วแล้วจ้าา

1 ม.ค เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็เตรียมพร้อมหมดแล้วค่ะ รอเจ้าของออกมาใช้😁