รอคลอด

กำหนด 1 มกราคม เตรียมของเรียบร้อยแล้ว รอแตกอย่างเดียว แต่ไม่มีวี่แววเจ็บท้องเตือนเลยคะ ตอนนี้38 + 4 week แล้ว แม่คนไหนคลอดบ้างแล้วค่ะ

รอคลอด
44 ตอบกลับ

1มค เหมือนกันคะ ท้องแข็ง มีปวดเหมือนปวด ปจดปวดหน่วงๆๆลงจิมิ

7มค จ้า เตรียมของครบแล้วพร้อมหิ้ว เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ😂😂

38+1 กำหนดคลอด 4 ม.ค คนในท้องยังไม่มีวี่แววอยากออกมาเลย😂

ใจเย็นๆ จ้า เดี๋ยวก็ได้เจอคะ 😁 บ้านนี้ก็ลุ้นอยู่คะ

กำหนด2มกราคม ยังไม่มีอาการอะไรเรยจ้า😂 อยากแตกแล้ว

บ้านนี้กำหนด 6 มกราคะ แต่ตอนนี้น้องคลอดแล้วจ้า 37+5 Week

5y ago

ดีจัง

บ้านนี้ 18 มกราคม เตรียมพร้อมแล้วเหมือนกันคะ ❤️

11ม.คเตรียมของพร้อมเรียบร้อยรอแตกเหมือนกันค่ะ

27 มกราก็พร้อมหิ้วแล้วค่ะ 😍 แต่อาการเงียบมากๆ

3ม.คค่ะ..เตรียมเเล้วอยากคลอดเเล้ว ปวดหลังมากก