รอคลอด

กำหนด 1 มกราคม เตรียมของเรียบร้อยแล้ว รอแตกอย่างเดียว แต่ไม่มีวี่แววเจ็บท้องเตือนเลยคะ ตอนนี้38 + 4 week แล้ว แม่คนไหนคลอดบ้างแล้วค่ะ

รอคลอด
44 ตอบกลับ

1 ม.ค เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็เตรียมพร้อมหมดแล้วค่ะ รอเจ้าของออกมาใช้😁