40 week เเล้วค่ะ

กำหนด 15 กค ยังเงียบ อยู่เลยค่ะ กังวลจัง นอนหลับยากมาก ตะเเคงซ้าย จนปวดไปหมด อยากเห็นหน้า ลูกเเล้ว 😅😅

2 ตอบกลับ

40+1เงียบเหมือนกันค่ะ พรุ้งนี้จะไปปรึกษาหมอกระตุ้นคลอดค่ะ

3y ago

เป็นยังไงมาอัพเดตด้วยนะคะคุณแม่😂บ้านนี้โดนเลื่อนไปอีก1อาทิตย์

ปรึกษาคุณหมอ เพื่อกระตุ้นคลอดหรือยังคะ

3y ago

ไปกระตุ้น มาเเล้วค่ะ หมอให้กลับบ้าน รอดู อาการ ไม่น่าจะเกิน ว้น2วันนี้ค่ะ