แตกก่อนกำหนดจ้า

กำหนด4 ก.ย..แต่แตกก่อนจ้า16 ส.ค น้ำหนัก2880...น้องไออุ่น..ของฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

แตกก่อนกำหนดจ้า
59 ตอบกลับ

บ้านนี้22สิงหายังเงียบอยู่เลยค่ะ

4กันยาเหมือนกันจ้ายังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยค่ะ 1ก.ย.ยังเงียบยุเรย

12กันยายนจ้า เงียบยุเรย

บ้านนี้15กันยายน อยากแตกแล้ว

คนทีเท่าไหร่คร่คลอดง่ายจัง

30 สิงหา ยังเงียบยูเรยค่ะ

อยากแตกบ้างจัง กำหนด3ก.ย

แม่มีอาการก่อนคลอดไหมค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากสำหรับคำตอบ

เลี้ยงง่ายๆนะคะ