อยากแตกแล้ว36+6 อึดอัดไปหมด กำหนด 29 กรกฎาคม แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างคะ..

56 ตอบกลับ

กำหนด 30 จ้า 37+1 ท้องปั้นบ่อยมาก ปั้นทุกวัน ปั้นทุกๆ10นาที ชั่วโมงหนึ่งก็ 6-7 ครั้ง ปกติมั้ยอ่ะ ล่าสุดวันนี้ปวดท้องน้อยจี๊ดๆ อวัยวะเพศบวมด้วย แต่ไม่มีมูกไม่มีเลือด ต้องไปโรงบาลแล้วมั้ยอ่ะ กลัวหมอไล่กลับ โควิดด้วย ไม่จำเป็นจริงๆก็ไม่อยากไปเลย 🥰 แม่บ้านอื่นเปนไงบ้างคะ

3y ago

อยากแตกแล้ว เหมือนกันหนูก็เป็นเบาหวาน

37+3 Week​คลอดแล้วค่ะ คือเจ็บ​ปั้นเตือนเกือบ​1อาทิตย์​เต็ม​ๆ​ 3วันก่อนที่จะคลอดมีมูกเหนียว​ข้น​ออกมาเป็นก้อนยาวๆ​ ไม่มีเลือด​ น้ำคล่ำแตกตี4 คลอด​08.55 กำหนด​26​กรกฎาคม​แต่แตกก่อน​ 3290กรัมค่ะ​ ลูกสาว​ค่ะ💖

3y ago

สู้​สู้​นะคะ​✌️✌️😀💖

กำหนด 26 ก.ค. แอบแตกเมื่อวาน วันศุกร์ 9 ก.ค. จ้า โนการเตือนใดๆปวดตอนเช้า 8 โมง 8โมงครึ่งมีมูกเลือด ท้องแข็งถี่โดยที่ไม่ต้องเร่งคลอดตอน 19.49 น. ออกมา 3240 กรัม เด็กชายฮะ

กำหนด 17 กค. 39wk ยังไร้วี่แววเลยคะ มีอาการท้องแข็งตลอดเวลาที่นั่งเลย ตอนนี้เริ่มนั่งไม่ไหวแล้วคะ 😅 อยากให้แตกก็ไม่แตกสักที

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่15นี้ค่ะ อึดอัดมากเหมือนกันค่ะแม่ อยากแตกแล้ว😂😂

3y ago

37+3วีคกำหนด27ก.ค.ค่ะอยากคลอดแล้วค่ะอึดอัดมากเลยค่ะอยากแตกแล้วค่ะ

คลอดเดือนนี้เเล้วจ้าาาาา รอเเตกอย่างเดียวเลยตอนนี้ คุณหมอบอกว่าสามารถคลอดได้เเล้ว รอเเค่ปวดท้อง

37+2 Weeks แล้ว ยังไม่มีเจ็บเตือนอะไรเลยคะ กำหนดคลอด29 กรกฎาคมเหมือนกันคะ อยากเจอหน้าแล้ว☺️

ตอนนี้38-1วันไม่มีวีเเววจะเจ็บเรย หมอนัดคลอด23กรกฏานี้เเร้ว อยากเจอหน้าเเร้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่ตอนนี้ยังเงียบๆอยู่ค่ะ อยากคลอดแล้วเหมือนกัน

กำหนด28 ก.ค ค่ะ คิดว่าน่าจะไม่ถึง ท้องสามแล้วค่ะ 37 วีค สู้ๆค่ะแม่