แตกก่อน กำหนด 13 มิ.ย แตก 02 มิ.ย??

ผู้หญิงค่ะ ช่วยเลือกชื่อหน่อยค่ะ อายตา หรือ อิมเมจ ?

แตกก่อน กำหนด 13 มิ.ย แตก 02 มิ.ย??
53 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แตกก่อนเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 15 มิถุนายน แต่น้องรอไม่ไหว เลยแอบแตก 31 พ.ค. ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

13เหมือนกันแต่น้องยังไม่มีทีท่าจะออกเลยค่ะ อยากเจอน่าน้องเร็วๆ #อายตา

ยินดีด้วยน่ะแม่ น้องน่ารักมาก ตั้งชื้อว่า อิมเมจน่ะค่ะ

อายตา น่ารักดีนะคะชื่อไทยๆ ❤ #จมูกน้องพุ่งมากก?

บ้านนี้ 15 มิ.ย ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกบ้าง

ยินดีด้วยค่ะแม่. ชื่อน้องอิมเมจ. น่ารักค่ะ

น่ารักจังค่ะ เลือกชื่อน้องอิมเมจ ค่ะ

บ้านนี้หมอนัด 12 มิ.ย ยังไม่แตกเลยจ้า

น่ารักจังค่ะ เลือกน้องอายตาค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ ? #น้องอิมเมจ