คลอดแล้วค่ะ

กำหนด28มิ.ย แตก18มิย.

คลอดแล้วค่ะ
28 ตอบกลับ

น่าชังมากเลยลูก ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้า เลี้ยงง่ายๆนะตัวเล็ก

ยินดีด้วยจร้า โตไวไวเลี้ยงๆนะคะ

แม่ น่ารักเกลียดน่าซังมากกก 🥰😍

ยินดีด้วยคะแม่ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะคุณแม่ 🥰

เอ็นดู บ้านนี้ 39+5 เงียบมากกกกกก

ยินดีด้วยจ้า คลอดเองหรือผ่าแม่

2y ago

ไม่ค่อยยากค่ะ

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ🥰

น่ารักน่าซังจังเลยแม่🥰🥰