เตรียมของแล้ว รอวันคลอดจ้า

กำหนด27 พฤศจิกายนค่ะ ซักของใส่ตะกร้าตั้งเดือนที่แล้ว เปิดดูแล้ว เปิดดูอีก อยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้ว แม่ๆเดือนพฤศจิกาเตรียมของยังค่ะ

เตรียมของแล้ว รอวันคลอดจ้า
2 ตอบกลับ

เตรียมแล้วค่ะกำหนดคลอด12ค่ะ

กำลังจะเตรียมคะ