38wแล้ว

ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้ว

10 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่า ใจเย็นๆน้า บางคนถึง 40 วีคไม่มีอาการจนคุณหมอต้องนัดผ่าเลยค่ะ 😅

5y ago

เรากลัวปวดมากกว่าค่า เลยนัดกับหมอขอผ่าเลย 555 ใกล้แล้วล่ะค่ะ 😊

อีกนิดเดียวเองค่ะคุณแม่ รออีกหน่อยเพื่อทารกที่สมบูรณ์ที่สุดค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ อยากเห็นจะแย่แล้วไม่ออกสักที ลุ้นไปพร้อมๆกันค่ะ

5y ago

ลุ้นให้ปวดท้องสุดๆ

บ้านนี้41วีคแล้วค่ะหมอยังไม่ยอมเร่งให้เลยหมอนัดไปโรงบาลพรุ่งนี้

5y ago

ยาวนานมากเลยค่ะแม่

บ้านนี้ก็38วีคแล้ว ยังไม่มีปฏิกิริยาเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ใจเยนๆค่ะแม่ บางคน42วีคไปขอหมอเร่งคลอดเลยจ้า

5y ago

😂เดี๋ยวก็ต้องเจอเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังแค่23วีคกว่า 😁

บ้านนี้39แร้วยังไม่มีวี่แววเลยคะ

เดวก็ได้เจอกันคร้อีกไม่กี่วันเอง

ใกล้แล้วๆ ดีใจแทนด้วยเลย^^

5y ago

ลุ้นมากเลยค่ะว่าจะเจ็บท้องตอนไหน

ลุ้นๆ ตื่นเต้นแทน