คลอดก่อนกำหนด

กำหนด24ธันวา น้องคลอด27พ.ย น้องแข็งแรงปกติ นน.2870กก.

คลอดก่อนกำหนด
47 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดมกราคมคลอด26พฤจิกายนคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ

4y ago

🙏🥰

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้ยังเงียบอยู่เลย ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

เราคลอดก่อนกำหนดจ้า35+6จ้า

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อยากแตกแล้วกำหนด7ธันวายังเงียบอยู่เลย

4y ago

ยินดีด้วยนะค่ะขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูก

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้22ธันวายังดิ้นดุ้กดิ้กยุในท้องยุเล🥰

4y ago

เขาคลอดก่อนกำหนด

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ช่วงนี้แวดท้องท้องแข็งบ่อยมาก

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่น้องน่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ🎉🎁❤

กำหนดคลอดวันเดียวกับบ้านนี้เลยค่ะ อยากแตกบ้างจัง❤️

4y ago

จะคลอดตั้งแต่34วิคหมอฉีดระงับไว้ แต่ระงับไว้ไม่อยู่มาคลอดตอน35+6จ้า

บ้านนี้กำหนด6ธันวา เกิด27พ.ย 3,200กรัม เกิดวันเดียวกันเลย

4y ago

ยินดีด้วยนะค้า

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด19ธันวา อยากแตกแล้วค่ะ

น้ำหนักดีจังเลยค่ะแม่ขนาดน้องคลอดก่อนกำหนด 🥰