คลอดก่อนกำหนด

กำหนด24ธันวา น้องคลอด27พ.ย น้องแข็งแรงปกติ นน.2870กก.

คลอดก่อนกำหนด
47 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น้องดูแข็งแรงมากเลยค่ะ คุณแม่

ยินดีด้วยคะนิเราก้อคลอดธันวาเธอคลอดเองรึผ่า

4y ago

คลอดธรรมชาตจ้า

น่ารักน่าชังจังเลยคะ เด็กนครปฐมเหมือนกันเลย

4y ago

ขอบคุนนะคะคุนแม่

ก่อนคลอดแม่มีอาการเจ็บแบบไหนค่ะ อยากทราบจ้า

4y ago

เจ็บท้องขี่ มีมูกใสออกคะ เลยไปหาหมอ ปากมดลูกเปิดค่ะ ฉีดยาระงับไม่ไห้คลอด แต่ระงับไม่อยู่ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อันนี้คลอดตอนกี่วีคคะแม่

4y ago

จะคลอดตั้งแต่34วิคหมอฉีดระงับไว้ค่ะ แต่ระงับไว้ไม่อยู่มาคลอดตอน35+6จ้า

ยินดีด้วยคะแม่ กี่วีคคะ น้องน่ารักน่าชัง🥰

4y ago

คลอด35+6จ้ส แตกก่อนกำหนดจ้า

ยินดีด้วยนะคะ แม่มีอาการเตือนยังไงบ้างคะ

4y ago

เจ้บท้องท้องแข็งปากมดลูกเปิดจะคลอดตั้งแต่34วิคหมอฉีดระงับไว้ แต่ระงับไว้ไม่อยู่มาคลอดตอน35+6จ้า

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้13ธันวา​เงียบมากคะ

4y ago

เขาคลอดก่อนกำหนดจ้า

น่ารักจังเลยค่า รอธค.อยากแตกแล้วคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมาก