ทีมมีนา

กำหนด23มีนา อาการเป็นไงกันบ้างค่ะ ตอนนี้จะลุกจะนั่งปวดจิมิมากค่ะ เวลาท้องแข็งร้าวไปที่ท้องน้อยปวดจี๊ดๆ เวลาเกรงจะปวดจิมิมากๆ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ นอนหงายหายใจลำบากมาก นอนตะแคงได้อย่างเดียว นั่นนานก็ท้องแข็งอดทนอีกหน่อยใกล้จะได้เจอแล้ว

1 ตอบกลับ

ปกติคะ ค่อยๆลุก ค่อยๆเดิน นะคะ