ของลูกรัก

เตรียมไว้แล้วกำหนด22กันยาค่า ใครคลอดเดือนกันยาบ้างคะ☺️☺️

ของลูกรัก
46 ตอบกลับ

บ้านนี้ 18 กันยาค่ะ ยังเตรียมของไม่ครบเลย

5y ago

ทะยอยไปจ้า ของเราทีเดียวจบเลย😂

กันยาเหมือนจ่ะ ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ

5y ago

ทยอยเดียวก็ครบจ้า😂

17กย.คะ กำลังเตรียมคะ แม่ซื้อร้านไหนคะ

5y ago

บัสนิคิสค่า สำเพ็ง2

26กันยาจร้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

22กันยาเหมือนบ้านนี้เรยค่ะ

9กันยาค่ะ เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ

วันเดียวเดือนเดียวกันเลยค่าา

12กันยาค่า อย่างไม่ได้ซื้ออะไรที

5y ago

😉😉

28กันยาค่ะยังไม่เตรียมอะไรเลย

19กันยายังม่เตรียมอารัยเรยค่ะ