ของลูกรัก

เตรียมไว้แล้วกำหนด22กันยาค่า ใครคลอดเดือนกันยาบ้างคะ☺️☺️

ของลูกรัก
46 ตอบกลับ

21กันยา ทุกคนห้ามไม่ให้เตรียมค่ะ

5y ago

เตรียมไว้ก็ดีนะคะ ซื้อมาซักไว้ปวดท้องจะได้หิ้วไปโรงบาลเลย

เครื่องนึ่งกี่บาทคะแม่ รุ่นนี้

5y ago

ซื้อคู่กันกะที่ปั้มนมราวๆ7000อะคะ

26กันยา 30+4week เตรียมไว้มั้งแล้วจ้า

ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า23กันยา

ต้นก.ยเตรียมพร้อมหมดแล้วจ้า

ของเรา11กันยายนคะ

เตรียมพร้อมดีมากค่ะ

11 กันยาจ้าบ้านนี้

บ้านนี้12กันยาจ้า

22กันยาค้าา ❤