คลอดเเล้วค่ะ ผ่าคลอดเพราะรกเสื่อม อัตตราการเต้นของหัวใจเด็กต่ำ

กำหนด17สิงหา เเต่รีบทำการผ่าคลอดเมื่อวันที่13สิงหา ปากมดลูกเปิด1เซนกว่ามา3อาทิตย์ วันที่13ท้องแข็งทุก10นาที เเต่ปากมดลูกก็ไม่เปิดเพิ่ม หมอฟังเสียงหัวใจเด็ก เต้นอ่อนมาก คุณหมอจึงพิจรณาวันนั้นเลยว่าต้องผ่าเป็นการด่วน ผลหลังผ่าตัดคลอดออกมาว่ารกเสื่อม น้องจะขาดสารอาหารเเละออกซิเจน

คลอดเเล้วค่ะ ผ่าคลอดเพราะรกเสื่อม อัตตราการเต้นของหัวใจเด็กต่ำ
1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องเท่าไหร่ค่ะแม่