กำหนด17มิถุนา

36วีคแล้วค่ะ แม่ยังขี่รถทำงานอยู่เลย เวลานี่รถน้องชอบดิ้นแรงมาก มีแม่ๆบ้านไหนเป็นมั้ยค่ะตอนกลางวันง่วงนอนมาก กลางคืนก็ง่วงนะแต่นอนไม่ค่อยหลับเวลาล้มตัวลงนอนแล้วความรู้สึกเหมือนมีอะไรมากดทับทำให้หายใจไม่สะดวก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

35+5 แระค่ะ กำหนดผ่า 15 มิถุนา บางทีน้องดิ้นแรง จนเจ็บท้องเลยค่ะ ตอนกลางคืนก้อดิ้น จนไม่รู้จะนอนท่าไหนแระเนี่ย

บ้านนี้น้องได้ 35+1 กำหนดผ่าคลอดวันที่ 17 มิถุนายนค่ะตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ

กำหนด17มิถุนา เป็นเหมือนกันเลยค่ะเวลาล้มตัวลงนอนรู้สึกเหมือนกันเลยค่ะหายใจลำบากมาก

เป็นค่ะ กลางวันอยากนอนอย่างเดียว กลางคืนไม่ค่อยอยากหลับ หายใจไม่สะดวกแน่นไปหมดค่ะ

กลางวันง่วง กลางคืนก็ง่วง แต่นอนไม่หลับ นอนไม่สบาย

36w เหมือนกันค่ะกลางคืนไม่ค่อยหลับพอกลางวันง่วง

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

36wเป็นเหมือนกันค่ะ