36+3 บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้าง

กำหนด10 มิถุนา น้องดิ้นน้อย แต่น้องชอบโก่งตัว ท้องแข็งบ่อย บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

36+3เหมือนกันคะ บ้านนี้ก็เป็นคะ น้องชอบโก่งตัว ละก็สะอึกวันละ2-3รอบคะ

1y ago

ใช่ค่ะแม่เป็นเหมือนกันเลย

เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด19มิถุนา

กำหนด 16 มิถุนายน เป็นเหมือนกันเรยคะ

กำหนด18มิถุนา อาการเหมือนกันเลยค่ะ

พื้นที่น้อยค่ะน้องเลยดิ้นน้อยลง

1y ago

แม่แอบกังวลนิดหน่อยค่

เหมือนกันเลยค่ะ

1y ago

อยากแตกแล้วค่ะ แม่จะตุยแล้วค่ะ😂😂

บ้านนี้เลยค่ะ

บ้านนี้เป็นคะ