36+3 บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้าง

กำหนด10 มิถุนา น้องดิ้นน้อย แต่น้องชอบโก่งตัว ท้องแข็งบ่อย บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ โก่งตัวบ่อย น่าจะที่แคบแล้วค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้อยากแตกแล้วค่ะ คลอดง่ายๆนะค่ะ🥰