คลอด​แล้ว​37W4วันที่​ 8เม.ย63​ ​

กำห​นด​คลอด​ วันที่​25เม.ย63​ น้ำเดิน​ตี​2.40น.​ ปาก​มดลูก​เปิด​1​เซน​ พอ​8โมง​เปิด​8​เซน​10​โมงกว่า​เปิด​10​เซน​ คลอด​เวลา​10.24น.​คลอด​ธรรมชาติ​ เบ่ง​2ทีออก​ มัน​คือ​ความเจ็บปวด​ที่​งดงาม​ น้องเป็น​เด็ก​ผู้หญิง​คะ

คลอด​แล้ว​37W4วันที่​ 8เม.ย63​ ​
80 ตอบกลับ

โหคลอดง่ายมากเลยคะ โชคดีจัง น้องก็น่าเอ็นดู