เด็กอ้วน

คลอดแล้วครับ #ฟาอิด เกิดวันที่ 2 เม.ย 63 เวลา 09.41 น. น้ำหนัก 3480 คุณแม่คลอดเองคะ เจ็บท้องตั้งแต่ 21.00 คลอด 09.41 ความเจ็บปวดที่งดงาม #ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ

เด็กอ้วน
68 ตอบกลับ

คุณแม่มีสิทธิประกันสังคมรึป่าวค่ะ อยากมราบว่าเบิกค่าคลอดนานหลายวันมั้ยกว่าจะได้เงินนะคะ

4y ago

เข้า 13000 รึมีรวมค่า ลาคลอด 3 เดือน 50% ด้วยไหมคะ

เกิดวันเดียวกันกับลูกชายบ้านนี้เลยค่ะขอให้น้องแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายนะจ้ะ

4y ago

เลี้ยงง่ายมากคะ งอแงแค่ตอนหิว

ยินดีด้วยค๊า​ แข็งแรงทั้ง​คุณแม่​และ​ลูก​น้อย​ เลี้ยงง่ายโตไวนะคะ

ยินดีด้วยคะ เก่งจังทนปวดนานมาก เรา 4 ชม ไม่ไหว มดลูกมันบีบมาก

บำรุงตอนท้องยังไงค่ะ หนูกลัวลูกไม่โต ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ยินดีด้วยจ๊าขอให้แข็งแรงๆคุณแม่เลี้ยงง่ายๆจ๊า🥳🥳

4y ago

คะ ขอบคุณมากนะคะ เลี้ยงง่ายมากๆ

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่สุดยอดมาก ทนเจ็บได้นานมาก

4y ago

ท้อง 3 แล้วคะ ทรมานมาก

ยินดี​ด้วย​นะ​ค่ะ​ จ้ำม่ำ​มาก​ลูกเอ้ย​🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

คลอด ร.พ จุฬาลงกรณ์ หรือเปล่าค่ะแม่