คลอด​แล้ว​37W4วันที่​ 8เม.ย63​ ​

กำห​นด​คลอด​ วันที่​25เม.ย63​ น้ำเดิน​ตี​2.40น.​ ปาก​มดลูก​เปิด​1​เซน​ พอ​8โมง​เปิด​8​เซน​10​โมงกว่า​เปิด​10​เซน​ คลอด​เวลา​10.24น.​คลอด​ธรรมชาติ​ เบ่ง​2ทีออก​ มัน​คือ​ความเจ็บปวด​ที่​งดงาม​ น้องเป็น​เด็ก​ผู้หญิง​คะ

คลอด​แล้ว​37W4วันที่​ 8เม.ย63​ ​
80 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็ลูกสาว 38w ได้แต่เจ็บเตือน

4y ago

สู้​ๆนะแม่​ขอ​ให้​คลอด​ง่ายๆ​นะ​คะ​

บ้านนี้37+4เจบท้องม่มากนะคะต้องไปหาหมอมั้ยคะ

4y ago

ออคะ

ยินดีด้วยคะ คลอดช่วงนี้ห้ามเยี่ยมไหมคะ

4y ago

ห้ามเยี่ยม​คะ​

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ❤️

ยินดีด้วยนะคะ​ น่าเกลียด​น่าชังที่สุด

กำหนด22 ไม่มีวี่เเววว่าจะแตกเลยค่ะ 🤣😂😂

เรากำหนมคลอด20เมษาไร้วี่เเววเลยค้ะ

อยากคลอดง่ายเหมือนแม่บ้านนี้จัง​ 😁

ยินดีด้วยนะคะแม่ คลอดง่ายจังเลยค่ะ

มือกายหน้าผาก....อุกใจนำโควิดเนาะลูก

4y ago

ลูก​คง​เครียด​ไม่​อยาก​ออก​ยุค​โควิด555