ขอกำลังใจค่ะ

กำลังเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว .....เป็นกำลังใจให้ด้วยน่ะค่ะแม่ๆ เราคนนึงที่แฟนไม่ยินดีกับการมีน้องในครั้งนี้ กลายเป็นความผิดของเรา ที่ปล่อยให้มีน้องครั้งนี้ ไม่เป็นไรค่ะ อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิด จะอดจะอิ่มเราก็ต้องสู้ และขอให้หนูสู้ไปกับแม่น่ะ

ขอกำลังใจค่ะ
43 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ อยากจะบอกว่า พอลูกเกิดแล้วเราอยู่กับเขาเลี้ยงเขาทุกๆวัน เราจะรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องมี ใครอีกเลย นอกจากลูกก็ได้ค่ะ ลูกเหมือนเป็นทุกอย่างในชีวิตเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ดีน่ะที่ยังมีงานทำ ถึงเงินจะน้อยมาก แต่ก็ยังดีกว่าไม่มี

สู้และอดทนคำเดียวเท่านั้นค่ะ. เมื่อน้องโตมาน้องจะรู้เองค่ะว่าคนเป็นแม่เก่งแค่ไหน จงเป็นแม่ที่ดีและเข้มแข็งนะคะ #ทีมแม่เลี้ยงเดี่ยว ✌✌

สู้ๆนะคะคุณแม่ของดิฉันก็เลี้ยงลูกคนเดียวถึง 4 คน พวกเราโตขึ้นมามีคุณภาพชีวิตที่ดีไม่แพ้คนอื่นๆที่มีครอบครัวครบและพร้อมเลยค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ มีน้อยก้อจ่ายตามน้อย อดทนและอยู่สู้เพื่อลูกค่ะ เคยเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เข้าใจความรู้สึกค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ✌️✌️

สู้ๆนะคะบ้านนี้ก้อแม่เลี้ยงเดี่ยวตอนนี้ท้องได้26 วีคละค่ะ นับวันแต่ละวันให้ผ่านไปให้ได้ค่ะอดทนเพื่อลูกที่กำลังจะเกิดค่ะ

3y ago

จะพยายามค่ะ มันก็ยากน่ะ อยู่บ้านเดียวกัน แต่เหมือนอยู่คนล่ะโลก

สู้ๆค่ะแม่ แม่เลี้ยงเดี่ยวไม่ได้น่ากลัว แค่มีเงิน บ้านนี้จากคนใช้เงินฟุ่มเฟือย ตอนนี้ งก สุดค่ะ 🤣🤣 #แม่เลี้ยงเดี่ยว

3y ago

😊✌️

สู้ๆค่ะแม่ ผู้หญิงเป็นเพศที่เข้มแข็ง เพื่อลูกทำได้ทุกอย่าง แล้วแม่จะเจอความรักและความสุขที่แท้จริง เพราะลูกค่ะ

สู้ๆคะคุณแม่ เราก็เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน เราตั้งครรภ์ได้ 5เดือนสามีเสียชีวิต ✌️✌️

สู้ๆนะค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่า ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องในท้องนะ 💕💕💕

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่า บ้านนี้ก็ทีทเลี้ยงเดี่ยวเช่นกันค่า ✌️

3y ago

ขอบคุณมากค่ะที่เป็นกำลังใจ