ขอกำลังใจค่ะ อยากทราบเรื่องราวของแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

เรากำลังจะหนีออกมาจากบ้านพ่อของลูก จะไปอยู่ในที่ที่ไม่มีใครรู้จักแล้วเริ่มต้นชีวิตใหม่กับลูก ใครเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้างคะขอฟังประสบการณ์การเอาตัวรอดบ้างได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีใครดีเท่าครอบครัวเราค่ะ สู้ๆค่ะแม่